CS experience

Hi mga CS mommies, kapapanganak ko lang through an emergency CS last May 27. Sino po nakatry din na dumugo ung tahi? May konting lumalabas sa tahi ko since kaninang 3AM nacocontain naman ung amount ng blood kasi d naman sobrang dami kaso d lang humihinto. I contacted my OB pinakita ko ung tahi sabi nya looks fine naman daw lagyan ko lng ng agua oxinada after bath kapag dry na. Anyone having same experience? Ano ginawa nyo to stop the bleeding and ngdry ng wound? Thanks. ❤️

1 Reply

Emergency cs din po ako.. Peo never po dumugo ung tahi ko.. Even my sister na kasabayan ko din manganak.. D rin naka experience ng ganya.. Nili2nis ko everyday tahi ko peo never ko po tlga n experience..

4y ago

Okay sis... thanks for sharing.