ceasarean

hi mga mommy na na CS ask ko lng po kelan nyo po binasa yung tahi nyo ? salamat po sa sasagot

2 Replies

Post CS ako mga after 1week nung pinaalis na ni OB ko yung tegaderm ko kasi yung nilagay niya tahi sakin yung natutunaw.. kaya nung healed na binasa ko na agad para malinisan din😊

Hi momsh,CS din ako.As I remember momsh binasa ko yung stitches ko nung alam kong naghilom na sya.

2y ago

Yung tahi ko kasi momsh natuyo at naghealed agad after a week pero pinalipas ko muna until 1month bago ko binasa.

Related Articles