Just wondering

May mga cases po ba dito na nagplano ng celebration ni LO kaso inabutan ng lockdown. Then ayaw pumayag ng refund ng mga supplier nyo since wala kayo choice kundi icelebrate nalang at home? Nanghihinayang kasi ako sa mga downpayment na narelease na..

1 Reply

Ako po mommy everything is planned na for her birthday at bayad na din lahat pero pmayag naman ang catering service ng full refund knausap namin kasi unexpected naman mga pangyayari. Hndi na ba tlaga pwede momsh kahit kausapin nyo? eh lahat naman tayo d inexpect na ganito mangyayari.

4y ago

Good to know mommy na naibalik nila 😊