Philhealth Accredited

Hi mga mommy's.. sino po dito yung gagamitin ang Philhealth nila lalo na po yung mga balak mag lying in, Naasikaso niyo na po ba mga requirments nio po like yung mga form ng philhealth contrib tapos yung mga mdr etc.? Ako po kasi inabutan ng Lockdown kaya hindi na naasikaso ng agency ko, sana po pumayag yung lying in ko na mag refund nalang just incase pwede naman after ko manganak tyaka ko na siya asikasuhin.. sayang kasi huhu.. ? #38weekspreggy

1 Reply

Pwede naman po un kaso buo nyo po muna babayaran ung s panganganak nyo

4y ago

thankyou po..