Maternity Benefits

Hanggang kelan po pwede magpasa ng MAT 2 for maternity benefits sa SSS? March po ako nanganak inabutan na po ng lockdown kaya di nakapagpasa ngayon naman po di ako makaalis since bf ako kay LO at wala din magbabantay, di naman pwede isama si LO at nakakatakot. Thanks!

4 Replies

Pwde gang 9 yrs old sis. Hehe ako malalaki n anak ko nung nafile ko hnd q kasi alm n pwde pa ihabol.. Buti ngtnong ako s sss.

4y ago

Thanks sis!

Hanggang 10yrs pwede maclaim basta hindi pa po nasusundan ung baby nyo.

4y ago

Ganun po ba, salamat sis!

Hanggang 10 years naman po ang validity. :)

Try mu baka may online submission mamsh