Paano Ba?

Mga momshh, paano nyo sinabi sa OB nyo na kailangan nyong lumipat sa ibang OB? Wala akong choice kundi magpalit eh kasi hindi ko afford package nya. 150k kasi pinapaready sa akin. Okay sana sya. Hindi lang talaga afford. I just dont know kung paano sasabihin and pwede ba kunin mga records sa knya? Wala po akong baby book. Thanks po.

1 Reply

nung ngpalit po ako ng OB hindi na ako ngpaalam. right naman po yun ng patient.