1 month and 2 weeks old si Baby

Good day po mga momies.. Magtatanong lang po sana ako.Normal lang po ba ganito yung baby madalas tumitungala as i natingal sia para titingun tingin sa taas lalo pag karga siya?😔 Tinawag na kasi siyang abnormal ng kapitbahay namin eh kasi ganon daw lage natingin sa taas..

1 month and 2 weeks old si Baby
11 Replies

it's just normal po as part of their development. Ang eyesight nila mas maaninag by far distance. tanong mo kapitbahay mo, kung May anak na sya. Kaya po sila natingala kasi May nakikita silang gumagalaw na nasa itaas.

Gnun dn bb ko sis lgi nkatingala,Ska mandalas nanginginig kmay at paa,masyafong magugulatin PTI worried n ako pachevk up qna dn s pedia,normal lng dw f nakakarinih ng ingay kaso kht hilik nya magugualt sys

normal yan , ung KAPITBAHAY mo ung abnormal

2y ago

Baby ko din po ganyan..

Ganyan din baby ko nung 1 month mommy. ngayon 2 months na sya di naman na masyadong natingala

sampalin mo kapitbahay mo mamsh hahahaha. normal lang sa baby yan kamo wag syang paladesisyon

normal yan, ganyan din baby ko ehh. kupal naman kapitbahay mo hahaha sarap bompalin

normal lng momshie..gnyan dn baby ko..pero wag patagalin..pra hndi msanay.

2y ago

thankyou

normal lng yan mommy sa akin din ehh palaging tumitingala..

Hi mommy ganyan din baby ko maybe its normal

Normal lang yan, ganyan din baby ko.

2y ago

salamat po