1st time mom here

Mga my ask lang po ano po yung breech tas naka high lying presentation po . May tendency po bang ma cs ako? Huhu sana po masagog nyo po ako gusto ko sana ma I normal to. Nag pa ultrasound ako nong 5mos pa po ako pero now 7mos na po ako.

7 Replies

7mos din ako nung nasa breech position si baby ngayon 8mos na po ako cephalic position na sya iikot pa yan mommy try mo din kausapin lagi si baby at magpatugtog ka ng music na malapit sa vagina po para sundan nya ung music effective din un.. 😊

noong nagpa ultrasound ako momshie 5 months pa yung tyan ko breech din cya tapos pag second ultrasound ko 7 months na tyan ko hndi na cya breech kasi iikot kasi yan c baby

pwede ka ma cs if breech pa din si baby pero since maaga pa may chance pa pong umikot si baby, kausapin lang po and patulong po kayo kay ob bigyan kau ng tips

breech po meaning yung paa nya nasa part ng ano nyo po. naka baliktad po si baby

Okay lang po Yan iikot pa Yan. Mag lagay ka music malapit sa may pem pem momsh.

pa ultrasound po kayo ulit baka naka cephalic position na si baby

2y ago

cephalic po is una na ulo ni Baby yun po yung tamang position . iikot pa yan mamsh kausapin mo lang

suhi si bb una paa. pwede ka ma-cs if di sya umikot to cephalic