About breech presentation and high lying portion 19weeks first time mom

Ask ko lang po sana anu kaya ibig sabihin ng breech presentation ang high lying sa ultrasound ko po bago lang for 4months na siya, 19weeks pero normal ang heartbeat 148bpm sana may makasagot po im first time mom po salamat

About breech presentation and high lying portion 19weeks first time mom
4 Replies

Breech- pwesto ni baby, pwet o paa nya ang nasa bandang puson, Normal na ganyan pa po pwesto nya, early pa lang naman, umiikot naman sila pag time na nila lumabas . Cephalic- ulo ang nasa bandang puson. High Lying- the word itslef: high- mataas, meaning mataas ang inunan o placenta,which is good naman po.

2y ago

salamat po mamshie sa sagot😍

normal naman lahat ng result sis breech pa sya or suhi kung tawagin pero the doesnt mean n un na position nya til mag labor ka. marami pa syang pag ikot na gagawin. placenta is in the posterior ang high lying portion which is good din naman. nurse here :)

2y ago

salamat po sa sagot nurse 🤗😍

not sure po ha pero baka suhi po. pero no worries if ever man na ganun kasi iikot din si baby once na ready na siya lumabas.🥰

hindi pa nakita gender momsh?

2y ago

hindi pa daw makita' pwet yung nakikita sa monitor nahiya yata c baby baka 6 or 7 nalang me ulet papa uktrasound para sureball na,