FOSFOMYCIN MONUROL

Meron po bang nakainom nito during pregnancy. Nireseta sakin ng OB single dosage pero nakakatakot parin kasi inumin. May uti po ako from 10-12 pus cells, (di pa ako buntis nun) ngayong buntis po naging 1-4. Niresetahan ako para ma clear daw ung bacteria. Hindi ko po ininom muna kasi nakakatakot. Ngayon po e dinaan ko sa buko. Kaso 3-4 pus cells ko hindi parin daw bumaba. Kaya binili ko na ung gamot. Help naman po baka kasi makasama sa baby ko. First time po 21 weeks preggy.

FOSFOMYCIN MONUROL
2 Replies

Safe po yan dont worry. Basta bigay ng ob mo po ay sure na safe po...