FOSFOMYCIN MONUROL

Meron po bang nakainom nito during pregnancy. Nireseta sakin ng OB single dosage pero nakakatakot parin kasi inumin. May uti po ako from 10-12 pus cells, (di pa ako buntis nun) ngayong buntis po naging 1-4. Niresetahan ako para ma clear daw ung bacteria. Hindi ko po ininom muna kasi nakakatakot. Ngayon po e dinaan ko sa buko. Kaso 3-4 pus cells ko hindi parin daw bumaba. Kaya binili ko na ung gamot. Help naman po baka kasi makasama sa baby ko. First time po 21 weeks preggy.

FOSFOMYCIN MONUROL
2 Replies

Safe po yan dont worry. Basta bigay ng ob mo po ay sure na safe po...

safe po sa baby ang lagi nirereseta ng mga OB

5y ago

Ok po thanks po