Monurol for uti

Hi mga mamis, 23 weeks preggy po. meron po ba sa inyo na prescriban ng ob nyo ng monurol? Kamusta po uti nyo? Sakin po kase pus cells 3-5 pero bacteria moderate. 2 dosage po binigay sakin ni ob for 2 weeks iinumin. Then, pwede na hindi magpatest ulit. May same case po ba sakin nag okay na po ba uti after magtake nun?

1 Reply

Ibang brand saakin mii pero as long as reseta ni ob mo sundin mo lang po at wag lalaktawan. Samahan mo ng water tharapy. Kung kaya mo po ng 3 liters gawin mo para hindi ka na ulit mag aantibiotic.