Uti Sa Baby

Meron po bang naka experience nito si baby kasi parang may uti ano po ginawa niyo sabi po dito samin painumin ng pa inumin ng tubig

4 Replies

ipacheck nui po muna pra mkacgurado na nka uti c baby..kc sakin bfore nung 6mos.sya nilagnat sya at tumaas pa kya nung nagpatest sya sa cbc,stool at uti dun nkita na may infection na sa uti.

5y ago

hi mommy micca sign po ng may uti ay may lagnat lge hnd nwawala at tumaas mnsan din umiiyak cla kc msakit iihi..kht wlng ubo o sipon kng pabalik balik ang lagnat at d bumaba ipacheck nui na po

Anong age na ni baby? Bakit mo nasabing parang may uti? May fever ba? If ganun, ipa-urinalysis mo urine niya then go to your pedia with the result.

pacheck m po muna ung ihi nia sis mhirap kci ung d cgurado..

palab and check up po if suspecting kayo na uti