SAMBONG : UTI for BABY

10MOS.old Baby Hello mga Mommies. Pwede ko po kaya painumin ng konting pinakuluan ng katas ng sambong si baby para sa UTI niya? Thanks. Pero naka-antibiotic na rin naman siya. Salamat po ulit!!

2 Replies

Wag na po siguro kung may iniinom na po siyang gamot. Baka po magkaroon lang ng negative reaction sa antibiotic ung sambong. Saka po mejo sensitive tyan ng mga baby.

5y ago

Noted Mommy. Nauurat po kasi ako. Gusto ko na po gumaling agad si baby. Huhu. Thanks Mommy!

Anak ko po kaya 10months din . Wala sya iniinom na antibiotic pwede kwya sya magtake ng sambong