Salawahan sa pagpapa check up☺️

Meron po bang katulad ko na nag papacheck up sa 2 hospital: 1 public at 1 private. Yung public kc libre manganak since elective CS aq, dun ko na plano manganak pero may mga baby nephews akong d nkasurvive last dec nung pinanganak. Kaya naghanap aq ng private na malapit s amin na pede, luckily meron at free consultation nman. Pero ngpapakita p rin aq s public dahil free ang prenatal vits, sayang kasi.

1 Reply

Ako po ganun. Pero sa private padin ako nanganak. Hehe

4y ago

Ako din, dun tlga aq s private. Free vitamins kc public plus may pa baby bag sila ibibigay pag nasa 3rd trimester na.