Ask kulang po last June nag take ako ng pill hanggang dinatnan ako last mens ko is June 30 tas July 1 tumigiL na po ako mag take ulIt nag pills tas maii nag yari samin ni jowa so 3 weeks ako di nag take kinabukasan tas may nag yari samin nag take ako uLit posible po bang mabuntis ako??? Salamat po

1 Reply

Pa sagOt nman po kasi dapat ngaung 27 meron na ako kaso nag take ako uLit ng pills kinabukasan pkatapos maii nag yari sa amin. Baka po buntis ako or kilangan taposin kupo muna pills ko bago ako madat nan uLit