Worried

Meron po ba sainyo nakaexperience na nakatransverse position si baby at 33weeks pero naging cephalic naman bago manganak? Worried lang po. Ayaw maCS.

2 Replies

Mommy dont stress yourself may chance pa yan na umikot si baby. Tita ko mismong manganganak sya naka breech position si baby pero after ilang minutes na manganganak na siya biglang nag normal hehehe i emergency cs na sana sya pero nag normal ang position ni baby. pray lang always mommy at kausapin mo dn si baby

4y ago

Sana nga momsh. Thank youuu!😊

May chance pa yan na umikot si baby Mommy.

4y ago

Opo, claim ko na pong iikot sya. Thank youuu!