Sad

Mga momsh, katapos ko lang magpaultrasound today at 36weeks and 3days if base sa LMP. Unfortunately, nakatransverse pa din si baby. Ayoko po sana maCS dahil bukod sa mahal, matagal daw ang recovery. Mga momsh, may pag-asawa pa kaya syang maging cephalic bago ako manganak? May nakaexperience na po ba sainyo ng ganito? FTM po ako. Ginagawa ko naman lahat ng advise saken, flashlight, mga exercises saka music simula pa nung breech sya at 32weeks. Please answer mga momsh. Super sad ako.

Sad
1 Reply

sana kung maliit lang c baby mommy makakaikot pa sya. exercise pa po kayo mommy. at higit sa lahat dasal po ang pinaka effective. ung ibang baby kusa naman pong ng hhead down kahit late na. so pray lang po tayo mommy.

4y ago

Maliit lang po sya momsh. 2.7kg lang. Kaya nga po pinagpepray ko. Sana po talaga umikot sya.