CEPHALIC POSITION

Medyo worried ksi 18weeks palang ako cephalic position na Sya .

10 Replies

yung panganay ko po from the start cephalic position till the end, okay naman po hindi naman ako nanganak bigla dhil lng nka cephalic sya. tamang buwan ko pa dn sya pinanganak po mi. Ingat ka na lng po parati mommy for safety ni baby

Cephalic means your baby's in normal position. Though it's too early to tell if the baby's position will remain cephalic or it will turn into breech until your due date.

normal po ang cephalic na position momsh.. mag worry kapo pag breech position si baby.. tsaka to early to worry momsh kasi maliit pa naman sya, so iikot pa yan.

that's the best and perfect position. nothing to worry about mommy. you only 18 weeks nag woworry kana po mommy eh iikot ng iikot pa po si baby.

Momsh bakit ka worried e yan ang normal position.. Saken nga the whole pregnancy ko breech saka lang nag cephalic while hinihiwa na ko pa CS😆

Iikot pa yan siya mi. Sabi sakin ng doctor may mga baby talaga na paikot ikot sa tyan kaya lagi iba ang position 🤗

ha? best position po yan saken first ultrasound ko at 15weeks cephalic agad hanggang manganak.

Normal nman po ang cephalic

2y ago

takot ksi last year ksi naglabor ako bigla 5 months plang at nanganak kaya nd nakaligtas si baby

iikot pa naman yan wait till 37

That's okay.