Breech Position

Meron po ba ditong nakabreech position si baby ng 7mos. Tapos naging cephalic din naman bago manganak? Hihingi lang po ng advice kung anong ginawa nyo para puwesto si baby. TIA!

1 Reply

Hi mommy! Try nyo po lagyan ng music si baby sa bandang puson or tutukan nyo po ng flashlight, yun po kase ang sinusundan ni baby para umikot. Kausapin nyo rin po sya minsan. Yan po ginawa ko before and i think its effective kase yan lage ginagawa ko hanggang sa mag cephalic si baby at 25weeks continous lang, sa awa ng Diyos hanggang sa manganak ako naka cephalic sya :)

4y ago

Salamat po. Will try this.😊