NAN Optipro 3 - frothy??

kaka-transition lang ng baby ko sa NAN Optipro 3 as per advice ng pedia nya. galing syang NAN Optipro HW 2. napansin ko frothy or mabula sya pag tinitimpla. ganun po ba talaga yun?? may effect po ba yun kay baby? TIA.

1 Reply

may bula means may hangin mommy .. kakabagan c baby. try mo minsan i swearl nlng or i-stir para walang bula and iwas kabag.

4y ago

nagtataka lang ako kasi yung dati nyang milk na same brand lang naman (tho with HW) is hindi mabula pag tinitimpla. anyways, will do that po mommy. thank you 😊