Ultrasound

Meron po ba ditong nagpaultrasound at 5 months na result is boy then after ilang months naging girl? thanks po

2 Replies

Ako .. Nung 24 weeks baby boy daw 60% .. Then nagpaultrasound ulit ako 29 and 4 days weeks. 80% baby girl na sya.. Mas accurate na daw po un

5y ago

ako kasi 20 weeks ngpaultrasound. sabi sure na dw un. mgbabago pa kaya un?

Minsan po kasi nagkakamali Lang Ng tingin dahil sa posisyon ni baby sa tyan. Try ulit magpaultrasound 😊

5y ago

20 weeks po ako nun inultrasound. mgbabago pa kaya un?