Ask lang sino dito nagpaultrasound ng 6-7 months tas sabi baby girl daw

Ask lang sino dito nagpaultrasound ng 5-7 months tas sabi baby girl daw pero after 8-9 months boy pala?

2 Replies

Ako momsh. 7months. Nagpa pelvic ultrasound kami nakaraan ni hubby March 20' 2023 then sabi nung OB baby girl daw ang gender pero 60% to 70% pa lang daw po. Huwag daw muna bibili ng gamit kasi hindi pa sure. Iikot pa daw kasi si baby sa tiyan ko.

1y ago

kasi sa akin mga 6 months last q utz, baby girl daw eh. bumili na aq mga girls na damit eh. hehe kaya nung nakita q ang post sa facebook na ganun nangyari sa kanya,,, abay kinabahan na aq hehe

diba, ang 7 months sure na yun? bat kaya namamali pa cla noh?

1y ago

Sabi po sakin 8months daw po sure na yon hehe.