ultrasound result

5 months ultrasound result: ?parang baby girl?? 6 months ultrasound result: ?baby girl misis!!!kc hiwa lang nakikita ko walang lawit,pero i sure natin sa 7 months misis kung talagang baby girl tlga.. ???Masyado mo naman ako pinapasabik sa gender mo baby baka pag labas mo naman baby boy ka??? Kayo mga mamsie naka experience na ba kayo ng wrong gender reveal? #26weekspregnat

2 Replies

At my 14 weeks first ultrasound boy yung sabi noi ob.. Peru nong nag 5 months na ako baby girl pala..

Palit ka ibang sono para sure hehhe. Hirap daw talaga makita pag girl