MAY CHANCE PA BA UMIKOT SI BABY?

Hello po☺️ Meron kaya dito same case sakin? Result po kasi ng Ultrasound ko SUHI daw po si baby😔 36 WEEKS na po ako ngayon. MAY CHANCE PA PO BA NA UMIKOT SI BABY? Salamat sa sasagot

11 Replies

Suhi/ Breech si baby ko the whole pregnancy... nung 36weeks Suhi pa rin.. na sched CS ako 37weeks.. at nagulat kami dahil pag open sa akin habang inooperahan ako ulo na ni baby yung una nilabas.. meaning nag cephalic siya😅 pero wala e CS pa rin.. yung pag ikot ni baby may chance pa pero ang advise ko sayo ngayon palang since 36weeks na mag isip ka din na possible ma CS ka talaga yung iba umiikot din talaga pag malapit na manganak tulad nung baby ko..

ngpaultrasound ako noong 26weeks baby ko breech si baby bago matulog nillagyan ko ng music sa may bandang puson ko at nagfflashlight para masundan nya un ilaw at tunog kausapin mo din at magpray . Ngayon okey na po 36weeks naka cephalic na po sya 😊🙏

yes meron pa po,lahat namn may posibility kahit 1percent nalang yan,think positive..lagi ka sa left side matulog tas lagyan mo ng music sa sa baba or ilawan mo..try mo po Mi wala namang mawawala atleast nagtry ka.

may chance pa yan..ako suhi dn last week lang dn umikot c baby ..im 36 weeks na ngayon. .till 37 weeks monitor mo.Nag pa ecv kasi ako ayun umikot.

try mo paparinigin ng music or tapatan ng lights si baby sa ibaba ng puson mo baka sakaling makaikot pa then kausap usapin mopo.

Malabo na po kase malaki na baby mo,yung space sa uterus maliit na din kaya mahihirapan na sya umikot.

medyo alanganin po mhie eh pero think positive po tas kausapin nyo lng si bby🤗🤗

yes po. my chance pa po kausapin mo lng c baby then mgpamusic ka sa bndang pempem mo

ako rin nmn sa 2nd baby ko 36weeks na bgo umikot c baby. 40weeks kasi xa hahah

Goodluck mommy! praying for ur safe delivery and sana umikot na c baby

Related Articles