Breech Baby

Meron po ba dito na 7 months na pero suhi pa din si baby? Palagay nyo mga mommy iikot pa kaya si baby? Possible pa kaya sya umikot pa? Ayoko kasing ma CS ano opinion nyo mga mommy? Ayoko po ng sagot na ask your OB ?✌️

1 Reply

7months suhi baby ko umikot sya saglit lang tapos balik sya breech 8months hanggang nanganak nako...wala ka talga magagawa jan mamshie sabe ng ob ko trabaho nila magpaikot ikot jan sa tyan mo

5y ago

Mommy edi mas mataas pala ang chance naa CS ako? Natatakot ako 😢