aswang

meron po ba dito nakaranas na sa sobrang paranoid dahil nakaramdam na parang may aswang, napanaginipan mo nakapaligid sayo aswang at gustong kunin baby mo sa tyan? hahahah napanaginipan ko kasi eh. may meaning ba yun?

1 Reply

Hi mommy, normal sa mga buntis magkaroon ng mga weird dreams hehe pero don't let it get on your head. Baka mastress ka masyado kakaisip, wawa naman si baby. Wala naman masama kung naniniwala ka dun, ako sa totoo lang naglagay ako ng rosary, bawang at asin sa bintana namin kasi ako lang mag isa ang naiiwan sa gabi dahil may pasok ang asawa ko hehe.