6 Weeks Preg.

Meron po ba dito na walang signs of pregnancy walang morning sickness and cravings?

52 Replies

isa lang masasabi ko. SANA ALL hahaha hirap pag my morning sickness

Me! Parang wala lang nung naglilihi aq though minsan masakit ulo ko

Ganyan din ako nung una. 8-9 weeks pa nagstart morning sickness ko

Me, umabot ako 17 weeks na walang symptoms of pregnancy, as in..

Me no sign&symptoms ng pagbubuntis.. As in normal lang

Ako di. Po wala.morning sickness.. pero sensitive at emotional

me🥰 walang pinaglilihian bukod sa asawa ko

Ako 7 weeks walang morning sickness, cravings lang.

Yes ganyan po ako and i am pregnant in bbygirl

me 8months na ngaun WLA khit anung nraramdaman😁