Hirap sa pagtulog

Meron po ba dito na hirap sa pagtulog? 26 weeks pregnant po here

15 Replies

Hi mommy same tayo. 28 weeks pregnant na ko and nakakatulog ako lagi mga 1am na.. Madalas na ang pananakit at pangangalay kasi ng balakang ko dahil sa pagbigat ni baby. Gigising ako mga 11am or 12pm na 😊

hindi naman po ba nakakasama yon kay baby? kasi sabi nila bawal daw ang nagpupuyat pero, hirap talaga sa pagtulog kahit ipikit na ang mata pag magtutulog na. mga ganyan oras din, minsan naalimpungatan pa

present! mnsan nakakatulog ng maaga, mggcng ng alangin oras hanggang sa antukin ulit. bsta once na inantok ulit tulog lng ng tulog 😊

Same ako mag 1 na lagi nakakatulog khit sobrang antok ko hndi agad ako nkakatulog..6 month na first baby ko

Ito po ako gising pa din. Mga 3am pako makakatulog. 😄 tapos gising na si baby ngayon. Malikot na sya.

Ako 14weeks now, pero lagi 11pm or 12mn na nakakatulog. Minsan 1am ,😭😭😭

Me 🙋‍♀️ makakatulog ng 10pm gigising 1am hanggang 3am 😂

Same here, 31 weeks preggy 😊 hirap humanap ng tamang posisyon

Ako mamsh, kaya ito mag 3am na dilat pa din. Haha

Present po. Hahaha. Tambay muna dito sa app.