Hirap sa pagtulog

hi mommies! ftm here. 8mos preggy 33wks3d na po ako. recently po hirap na po ako sa pagtulog. normal lang po ba? hirap makahanap ng pwesto sa pagtulog at isang reason din po is malikot masyado si bb every midnight

4 Replies

normal po mommy since malikot si baby talagang mahirapan ka po makatulog talaga. ganyan din po ako noon. kahit nga sa daytime hirap din ako mag nap. 😅 try to play calming or soothing music po, minsan nakakatulong din since maririnig na din po yan ni baby and lagi ka po magsleep on your left side para maganda po ang circulation din kay baby. and nagwawarm bath din po ako noon. ganyan po ginagawa ko nung buntis ako. or you do something na alam mong marerelax ka. 😊

1y ago

ako po sa left side lagi pero tinutulak nya lagi ung left side ko sinuntok suntok nya po masakit kaya dipo ako makaleft side okay lng po kaya siya non?

that's normal po.. ganyan din ako mag 34weeks na. di na okay yung dati kong pwesto nung 2nd tri pa ko.. madalas na upright position na ko matulog (since medyo nahihirapan ako humingan pag di na nakaelevate ulo ko, ang laki na kasi ng tyan 😅) at may pillow sa ilalim ng likod ko bandang right side para medyo nakaslant pa rin ako to the left. :) and pag inantok ka like mid day o hapon, itulog mo lang... ganun na lang ginagawa ko..

sameee huhuhu 5am na lagi tulog di malaman ano gagawin bat hndi maka tlog 31weeks and 4 days 😭

kailan edd mo po?

1y ago

hi march 11 2023 po

Related Articles