About sa pagtulog

Meron din po ba dito na hirap sa pagtulog im 16 weeks pregnant po at hirap ako humanap ng magandang pwesto sa paghiga😔 bilis po kasi mangalay ...nararanasan nyo din po ba ito anu po kaya magandang gawin?

2 Replies

Same tyo ng nararanasan mamalea even our name is the same im lea too 17 weeks preggy hrap ako mnsan una naiinitan ako s efan lang pag binuksan ko namn aircon giniginaw ako para ako praning dko malaman pano magiging masarap tulog ko. Patay sindi pako ng ilaw tapos mga kamay ko minsan namamanhid nagtataka nadin ako kung normal paba to hrap pako huminga mnsan tataasan ko pa unan ko tas minsan nararamdaman ko heartburn o parang sinuntok kse umaatake pa acid ko

2mo ago

same .....minsan nga parang gusto ko nalang matulog ng nakaupo😅

Try to use pregnancy pillow po, or elevate niyo po iyong legs niyo