Taking vitamins

Meron po ba dito hindi umiinom ng vitamins while preggy? Ako kasi hindi, pero kumakain naman ako ng natural like fruits and veggies. Okey lang po kaya yon?

15 Replies

naku mhie need mo uminon ng vitamins lalo na ang iron. kasi ako nung nagbuntis di din ako nainom ng vitamins. nag fruits and veggies lang din ako. pero nung nanganak ako nasalinan ako ng 3 bags ng dugo kasi bumaba ang hemoglobin ko as per my OB need talaga ang prenatal vit. dahil malaking tulong yun sa baby at sa panganganak mo.