Taking vitamins

Meron po ba dito hindi umiinom ng vitamins while preggy? Ako kasi hindi, pero kumakain naman ako ng natural like fruits and veggies. Okey lang po kaya yon?

15 Replies

Importante po ang prenatal vitamins mumshie :) Mas okay po na inumin nio po sya kasama po ng healthy eating nio.

need po para sa development ng baby, lalong lalo na yung folic acid kapag first trimester ka palang

Ako nung 1st tri ko folic+ferrous ang ininom ko tapos ngayong 3rd tri nako obimin plus na iniinom ko.

need po vitamins mommy, lalo na if first trimester.

ako po wala pa 😔 tapos kakainum ko lang folic