Taking vitamins

Meron po ba dito hindi umiinom ng vitamins while preggy? Ako kasi hindi, pero kumakain naman ako ng natural like fruits and veggies. Okey lang po kaya yon?

15 Replies

Important po ang prenatal supplements sa pregnancy at development ni baby mii, di lang po yun support sating mga mommy. Yung folic and dha/fish oil ay goods kay baby, also si calcium ay nakakatulong isupport bones natin while lumalaki si baby kasi rumurupok po bones natin kaya sumasakit balakang and likod natin. Gaya ko, first trimester palang may calcium nako kasi super sakit lagi balakang ko. Bawal din ako sa milk dahil sa acid ko. Pwede ka din magvitamin c, ask mo lang si OB sa okay na brand or if pwede sayo. 🥰

naku mhie need mo uminon ng vitamins lalo na ang iron. kasi ako nung nagbuntis di din ako nainom ng vitamins. nag fruits and veggies lang din ako. pero nung nanganak ako nasalinan ako ng 3 bags ng dugo kasi bumaba ang hemoglobin ko as per my OB need talaga ang prenatal vit. dahil malaking tulong yun sa baby at sa panganganak mo.

Pwede naman pro dapat alam mo rin your body has the needed nutrients for your baby like folic acid to prevent cleft palate or lip and neural defects. Also, Iron because during pregnancy bumababa yung red blood cells. Then if sure ka talaga, go ahead po... hehehe

kahit folic di ka nag take? may right mg/day ng folic para sa brain development ni baby at maiwasan ang birth defects like neural tube defect Vitamins + Healthy foods po ang kelangan ng buntis... napag usapan niyo na po ba ni OB eto?

importante pa rin po ang prenatal vitamins kasi ung kinakain ntin di nmn yan sapat para di magtake. may mga vitamins kasi na kailangan lalo na folic calcium at ferrous lahat yan kailangan lalo na sa baby.

Nung 1st check kahit pano nagvitamins nman ako, pero di nako nagpacheck after nun haha mag7months nako. I hope okey si baby, kaawaan sana kami. Nagtitipid din kasi ko.

6mo ago

nakaka sad mi.. sana nga wala maging prob sa baby mo.. mas maintindihan pa sana kung pinipilit mo Sana mag vitamins kaso nagsusuka ka.. mas ok pa sana kung ganon e atlst willing magtake ng vitamins . mahalaga yun kay baby.. nagtitipid? may libreng vitamins sa healthcenter

importante po ang vitamins mommy sa atin. ☺ sabi po ng OB ko hindi raw po kasi sapat yung sa food and since dalawa na po kayong nagcoconsume ng food na kinakain mo po. 😊

Ang adv sakin ng OB ko na vitamins are Quatrofol and Obimin. I think it's better to consult with your OB and ask kung ano pong vitamins ang ibibigay sayo.🫶

much better po magtake pa rin kayo ng vitamins lalo na yung for iron, calcium kasi need yun ni baby habang nasa tummy pa siya. ☺😊

need talaga po, lalo na ferrous sulfate and iron para may papalit agad na dugo pag nag deliver ka na ng baby sabi ng OB ko.