BAKUNA

Skl, para sa mga ftm.. Para di gano tumaas lagnat ni baby after bakunahan, 30mins bago mabakunahan painumin nio po si baby ng paracetamol. Lagnatin man, sinat sinat nlang. Based on exp ito. At sabi ndin ng pedia ni baby ko. So far ok naman si baby. 15mos na siya ngayon.

2 Replies

aww based naman sa pediatrician nmin fever indicates good response ng katawan sa vaccine. nag poproduce daw kasi ng anti bodies kaya some babies nag fefever. giving paracetamol within 2hrs after mabakunahan may affect the efficiency ng vaccine. kaya strict na bilin niya kung lalagnatin mag bigay na lng ng paracetamol after 2hrs na mabakunahan si baby.

Thanks for sharing this method mommy.