momshh

meron po ba d2 marunong bumasa o umintindi ng ultrasound report?? kc po pacheck up aq khapon sa lying in,hndi man lng inexplain skn basta inabot nlng.pinapu2nta pq ngaun pra basahin sympre panibagong bayad na nman,wla na kcng budget wla png sahod☹️, sana my maka2long po skn , marami pong salamat💕

momshh
2 Replies

Mommy. Bedrest po kayo. Kasi low lying placenta ka. Dapat po is high. Tapos. Nasa taas or gilid pa head ni baby kasi tranverse.

4y ago

ganun po ba pwd pa po ba mabago un pag nagtagal ung transverse ?

Ok naman po ung baby...

Related Articles