momshh

checkup q po mamayang 5pm fr ultrasound sa lying in,16weeks preggy here.,ok lng po ba stn mga buntis magpacheckup ng ganung oras hapon na masyado?ayaw kc pumayag sana ni hubby dahil l8 nrw.,hapon kc ung binigay skn na sched😞,. maraming salamat momshh💕

2 Replies

Eh kung ganun po ung sched na binigay sa inyo..magpandong nalng po kayu..para di kau mhamugan..

4y ago

ok po salamat po ng marami 💕

Okay lang naman po yun. Depende din po kase yun sa availability ng mag checheck up sa inyo.

4y ago

ok slamat momshh sa quick response,.ingat💕