Hello po hingi lang ako tips

Meron po ba bawal kainin ang mommy na nag papa breastfeed..? Ano po gingwa nyo para lumakas ang gatas nyo po.? Salamat sa sasagot

16 Replies

direct and unli latch is the key tlaga. Demand vs supply. Kahit uminom/kumain ka pa ng pampalakas ng gatas kung hnd naman unli/direct latch or continous pumping hihina ang supply mo. Again, nagproproduce ng gatas ang ktwan naten kapag dumedede si baby, nagsesend yan ng signal sa ating brain to produce more milk. Kaya if mapapansin nyo sasakit anv dede nyo kapag oras na ng dede ni baby. Kasi nga sanay ang ktawan naten dyan,kumabga naka program. Sa tagal ko na nagpapa dede hnd ako uminom ng mga malunggao capsules na yan. Basta eat healthy foods, drink water at iwas sa stress din.

Direct latch + Pump pero if after mo manganak may gatas ka na wag ka muna mag pump baka ma oversupply ka, in my case kasi over producer ako ng milk kaya pina pump ko Drink Water Kumain ka ng kumain Unli latch is the key sa madaming milk

Drink plenty of fluids lang po. Water, sabaw2, juice, milk. Coffee naman limit lang sa 1cup a day kasi may caffeine baka di makatulog si baby. Hehe. Iwas alcohol din po. If iinom, parang 12hrs ata bawal mgbreastfeed kay baby

generally wala naman. pero if may history of asthma and allergy, avoid lang foods high in allergen unlilatch, skin to skin with baby, take lactation aids and supplements

more on liquid pero ako lahat kinakaen ko. nagkakape rin ako once a day thanks G at di naman humihina gatas ko. 16mos BF here.

Wala pong bawal kainin ma, as long wala kayong allergy ni baby. 🤗 Unli latch is the key sa pagpapadami ng gatas ❤

try natalac-moringga tablet keep breastfeeding even if you feel she/he is not getting any. dadami din yan

check this app.nklagy naman na dito mga bawal for pregnant.breastfeeding and to our baby..

1y ago

true po momsh, kapag di rin po ako sure if safe to eat, madalas po ako nag check po ako dito sa app, very useful po from pregnancy journey to breastfeeding.

kinakain mo po dapat e masabaw saka milo Po malunggay capsule take ka po 1 a day.

malunggay capsule, calcium, ferrous, vit c yan po ung vitamins ko