breastfeed

Anu po yung mga bawal kainin pag nag papa breastfeed ?? Tia

10 Replies

Wala naman bawal pero may mga pagkain na nakakapag pabago sa lasa ng milk mo na baka hindi magustuhan ng LO mo. For example mga citrus gaya ng pomelo or orange nakaka asim ng kaunti sa gatas. Chocolates na mas nagpapatamis sa gatas. Proper diet lang okay ka na at kung hindi din nagrereklamo si baby wala ka dapat ipagalala sa kung ano dapat kainin.

Wala naman bawal basta everything in moderation. Observe mo din si baby if may kainin kang foods na usually nagkocause ng allergies like seafoods, dairy etc.

Wala naman pong bawal, unless po may effect kay baby like gas or allergy. Iwas na sa foods na nag cacause nun.

Wag muna kakain ng halohalo yun mga softdrinks. Baka magkasipon ka at si baby.

Wala namang bawal basta healthy kinakaen mo

Wala naman po. 😊 'Wag lang sosobra.

Wala pong bawal.

wala po

wala

Pinagbabawalan akong kumain at uminom ng malalamig.