Mucos plug

Mucos plug napo ba ito mga mi? Edd ko september 27

Mucos plug
4 Replies

September 27 due date ko pero 1cm cervix pa din tapos puro milky white lang discharge 🥺 sasakit konti mawawala din agad binigyan nga akong Evening primerose nung 24 nung nag pa IE ako lakad naman ako ng lakad tapos exercise kaso 1cm pa din 🥺

parang po.. ganyan po lumabas sakin nong September 12 nanganak po ako September 13 due date ko po September 26 po.. pa check kana sa OB mo Mommy.

9mo ago

thanks po nanganak napo ako kaso cs

gnyan din ngging discharge ko mga ilang days na . edd ko sep26 pero no signs of labor

nanganak ka na po ?

9mo ago

yes po kaso cs hehehe