Amniotic fluid and mucos plug

Mga mamsh. Nilabasan po ako kanina ng mucos plug.. di pa po ako nag aactive labor kasi d pa nasakit kung tyan ko. After ko po naglinis nag lakad2x po ako then naramdaman ko may lumabas na tubig. Konti lang naman po pero nabasa po almost half ng panty ko. Tanong ko po kung nag leak po ba ung panubigan ko?? Or normal lang my kasamang liquid pagkatapos lumabas ng mucos plug?#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

Amniotic fluid and mucos plug
1 Reply

Mommy ilang weeks kana po? Pero consult Ob na po mommy, asap.

4y ago

Sign na yan mommy. Praying po for safe and normal delivery . God bless