Notice this please

Meron din po ba dto same experience with me? Married po ako pero 5years na kaming hiwalay. May anak kami ng asawa ko, isa. Now preggy ako sa partner ko, iniisip ko lang paano yung magiging surname ng baby ko paglabas if married ako, pwede ba nya magamit yung surname ng partner ko? E ako ang gamit kong surname parin is yung sa ex husband ko..

7 Replies

same tau sis kasal din ako sa una ko n asawa kaso hiwalay na kami. tapos now buntis ako sa new partner ko kaya nga iniisip ko kung paano ang magiging surname ng anak ko

4y ago

Pano ung philhealth qng nkalagay kasal ka dati? Sa lying in ganun sabi eh

Related Articles