vitamins

Meron Den Po Ba Sa Inyo Gantong Vitamins Iniinom? (Mosvit Elite) , Mosvit Gold Kase Talaga Reseta nG Ob Saken Kaso Wala Ko Mabilan Ang Hirap Hanapin Kaya Mosvit Elite nLang Daw Sabe Sa Mercury Pwede Den NAMAN Daw Po Un ??

vitamins
61 Replies

Ganyan sakin dati pero pinalitan ni OB ksi lagi ako nagsusuka after ko magtake ng vitamins.

Yan din vitamins ko.mosvit elite.nireseta ni doc.kaso di ako hiyang.nagsusuka ako palagi.

Maganda yan sis. May DHA content yan which is good for the developing brain ni baby.

Yan din resita ng OB ko sakin..12 noon ko daw dapat sya tine-take🙂 ok po yan.

Ganyan vitamins ko from the start hanggang sa 37weeks naku ay 38weeks pala....

Ganyan rin akin kaso gabi ko sya iniinom nagsusuka kasi ako tuwing umaga hay

ganyan din iniinom ko momsh, mahirap na hanapin kasi ung mosvit gold.

Yan din vitamins ko,sa Gabi ko iniinom Yan kasi Sabi sakin ng ob ko

Yan vitamins ko since 4 months hanggang ngayon 7 months na tyan ko

Ayan nereseta saakin nkaka antok nga lng kaya sa gabi ako umiinom