mosvit elite vs. mosvit gold

Hi momsh sino dto nakapag take na ng mosvit gold and elite ano ba difference nla? reseta kasi sakin GOLD pero elite pala ung nabibigay saken ngaun ko lang napansin halos 1month nako nagtetake. Tsaka out of stock sa mga mercury ng Gold.

3 Replies

Napansin ko puro mosvit prroducts nirereseta ng mga OB ngayon. Baka major sponsor sila sa mga trips ng OB nyo ha. Ang daming brand pwede sa atin mga momshies at d lng mosvit. Ang importante lng po na meron tau sa early pregnancy is folic acid. After 3-4mos at d na tau naduduwal, ung vitamins naman po na merong calcium at ferrous naman.. wag po taung magpa.confine sa iisang brand na mahirap hanapin. Brand lng po yan. Ang importante ung content po. At halos lahat naman po nakukuha sa pagkain. As long as alam nyo po ung kinakain nyo, at kumpleto po sa sustansya, d nyo po kelangan na araw arawin ang vitamins or inumin 2x a day.

Sabi ng ob ko, same lng un. Minsan kpg wala mabili na gold, elite bnbili ng asawa ko. Ks reseta ni doc mosvit elite/gold.

Para saan yan sis? Pills?

5y ago

Vitamins for baby. pinalitan kasi ung obimin ko eh