mosvit elite vitamins

sino po dito my vitamins na mosvit elite?nkaranas din ba kau na pgktpos nio uminom nahihilo kayo?

11 Replies

Same here! Recommended ng ob ko na itake mo mosvit elite w/ milk. At effective, di na ko nakakaranas ng hilo at pagsusuka.

5y ago

I'll try this next time po. Thank you!

yesss.. pag gising ko sa umaga I feel ok naman pero after uminom ng vitamins (mosvit elite) nahihilo na ko at naduduwal :(

2y ago

Same here mamsh... Pero tiis tiis para kay baby

ako po sabi ng OB ko, sa gabi ko sya inumin dahil daw nkakapag bloated din daw ito minsan.

Im taking Mosvit sa morning, after breakfast. Wala naman akong nararamdaman na pagkahilo.

Ako po mosvit bago mtulog k xa iniinom hndi nmn po kso mlkas ako kumain

nalalansahan ako sa mosvit elite . paginiinom ko sya nasusuka ako🥺

after dinner ko sya iniinom para patulog na d ko na masyado ramdam.

Yan po vit ko since 4 months. Iniinom ko dsya sa gabi before matulog.

2y ago

hello po tanong lang po hanggang ilang months nyo po sya ininom ako po kasi 4months na going 5 months

ganun din ako. pinalitan nio po ba vitamins nio??

Ako sis naduduwal after ko nainom.