vitamins

Anong vitamins niyo? 4 months oreggy here. Mosvit elite lang reseta sa akin.

28 Replies

Thats ok. As long as balanse ung kinakain mu,, my fruits meat dairy and vegetables ka everyday,, para ka na ring nag vitamins.

Pregnol and heme up FA gang mag breastfeed ako as per my OB. 20weeks preggy here

Folic Acid Caltrate Plus Obimin Plus Vitamin C Once a day lahat. :)

Mga mommy ok lang ba yung hinog na Papaya sa buntis??

Hemarate FA and Obimin Plus po... 24 weeks and 1 day preggy :)

iron +folic Calcium B complex Omega 3 plus(fish oil)

Yan lang din prenatal vitamins ko nung buntis pa ko.

Multivitamins, Ferrous Folate at Calcium Carbonate 😁

4y ago

Sabay Sabay nyo po bang iniimon Yan ?

Obimin plus, iberet tapos pampakapit isuproxine

18wks preggy here. Ob Max Folicard Calciumade