vitamins

Meron Den Po Ba Sa Inyo Gantong Vitamins Iniinom? (Mosvit Elite) , Mosvit Gold Kase Talaga Reseta nG Ob Saken Kaso Wala Ko Mabilan Ang Hirap Hanapin Kaya Mosvit Elite nLang Daw Sabe Sa Mercury Pwede Den NAMAN Daw Po Un ??

vitamins
61 Replies

yan din reseta sakin ni ob..malaki..kaya gabi ko rin yan iniinom

Ganyan din vit ko for brain development ng baby daw sabi ng ob

Okay Lang po Yan.. umiinom din po ako nyan nung buntis pa ako

Yes ganyan din nireseta sken kaso di ko ata hiyang. Nagsusuka ako

4y ago

Yah.. kaya ngayon di ko alam vitamins na iinumin ko.. wala pa ko check up eh

Sa south drug store lang yan nabibili ganan dn vitamins q.

Ganyan din vit. Ko morning ko iniinum d nman ako inaantok

Okay lang ba mga sis clusivol ob yon po kasi nireseta sa akin

4y ago

basta naman po reseta ni ob ok naman un,siya kasi yung nakaka alam ng vitamins/med. na kailangan mo ☺

Ganyan din po vit.ko.try sa watson.dun ako nbili mdlas

Opo Yan din ung nireseta nung ob q nung pregnant aq..

ako po, kaso di ako hiyang. hirap ako pag dumi dyan