OGTT

meron bang nasuka after 2 extraction dto, pinaulit ba yung test sa inyo?

7 Replies

Papaulit daw po kapg naisuka po tlga.. Pero thank god di nmn po ako nasuka.. Wag nlng po kyo syado mglakad lakad pagkainom nyo po nung matamis pra di po maaalog sikmura nyo po at mgcause ng pagsusuka.. Un kasi advise sakin nung lab kung san ako ngpaogtt

5y ago

Unfortunately yes po pero ask nyo po sa lab din. dapat tlga pigilan mgsuka po ulit.

3 extraction ako. At napigilan ko ang pagsuka! Mahal kc tas ayaw ko paulit2 na matutusukan. Another fasting na nman pag pinaulit pa.

kapag nagsuka sis at any point dun sa test, uulitin po yun. panibagong fasting at ang mas masakit kaysa sa mga turok, panibagong bayad.

5y ago

di ko po alam sa public hosp pero siguro po kasi uulitin yung test eh.

Ung nakasabay ko sa clinic nasuka niya ung ininom niya. Pinaulit siya ng ogtt, ulit ang fatsing at ulit din ang bayad.

yes ulit po pag nasuka. back to zero

sa Glucose tolerance Test

Ogtt?