Oral Glucose Tolerance Test (OGTT 75)

hello! meron na po ba ditong same experience na isinuka yung glucose drink kaya pinaulit po or pinabalik? talaga bang after 3 days pa pwede ulit? and acidic po kasi ako kaya bawal nalilipasan ng gutom, kaya yung fasting po super hirap ako kasi kahit water wala, kaya pag nalagyan nung glucose drink yung tyan ko biglang nasusuka ☹️ #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

try mo siya mommy ng malamig tlga.. parang juice lang siya na matamis.. pag kalaguk mo.. maya maya nmn at paunti unti hanggang sa maubos.. wag ka lang lalampas sa oras n dapat maubos mo n po un

3y ago

Pano po ginawa nyo para hindi kayo magsuka? Sobrang hirap po kase hilo at suka ang naramdaman ko muntik pa kong matumba sa sobrang hilo