Pano Malalaman Na Bontis Ang eregular

Meron bang bontis na hindi nakakaramdan ng morning seakness psano malalaman na bontis ka kung eregular ang menstruation mo.

14 Replies

Ako irreg. ako kaya diko alam na preggy na pala ko. Una sumasakit yung puson ko talagang masakit siya na para kang magkakaregla kala ko non magkakaregla lang ako kase nga irreg. ako eh pero pinilit ako ng biyenan ko mag pt sabi kopa posible kase ayaw namin umas uminom pako ng alak at mefenamic non then naisipan ko bumili ng pt kase ng daming nag uudyok Masakit puson ko dami ko hinahanap na foods bilis ko mairita ganon pero for me magkakaron lang ako then nag pt ako ayon wala pang 1minute nag red agad yung line tinry ko ulit kinabukasan ganon ulit kaya deretsyo nako nagpacheck up and Now i'm 12weeks and 6days pregnant!!☺️♥️🙏🏻 Try mo magpt mamsh. Accurate ang pt! :))

Ako kac nag ka PCOS kaya irreg Tlga dugo ko kaya nag bawas ako ng timbang tas uminom ng supplements pamparegla at diet nabawasan nga taba ko pumaLit nmn ng bata 😅😅😅 hhmmp PT kac parihas Lng sintomas ng Buntis at PCOS ii. Tapos para Sure trans V. 🥰🥰🥰 Keep safe ka momma 😇🙏🙏🥰

Ako nun una kala ko may Kong anong sakit Nako Kase Ang sakit Ng kanan tagiliran ko tas puson then suka Pako Ng suka . kaya nag alala byenan ko kinabukasan nag pa check up kami pinag pt ako ayon buntis na pala ako kinabukasan nag pa tranV Ako para sure at ayon na nga I'm 8weeks pregnant na second baby

mag PT ka po mam,aq po irregular menstruation ko nalaman ko po na buntis ako 11weeks na po pla aq buntis kc po wala po akong morning sickness,nag PT po aq tpos nagpacheck up nagpa transvaginal ultrasound po Kya po nalaman ko 11weeks na po.nagba bike pa po ako hnd ko po alam buntis na po pla ako.

try mo po mag pt or patingin ka po sa OB para masigurado mo po

Mag PT po kayo. Or mag pa blood serum test.

mag pa serum kpo para mka sure ka

Aral muna bago buntis ✌🏼

mag pt ka sis para sure 2x

Maq pt ka po